Trong văn hóa Trung Hoa, các loại đặc sản vùng miền có giá trị cao, giàu dưỡng chất và quý hiếm thường được tuyển chọn kỹ lưỡng để dâng lên vua chúa. Đó cũng chính là lý do vì sao mỗi vùng miền lại gắn với một loại đặc sản đặc trưng riêng, vì chỉ có ở nơi có khí hậu và thổ nhưỡng tốt nhất mới tạo ra được những sản phẩm tinh túy nhất.

Lấy cảm hứng từ các nguyên liệu quý hiếm được tuyển chọn để dâng lên vua chúa từ thời xa xưa, nước uống Kangmei lựa chọn các nguyên liệu chính thống, có cùng nguồn gốc và cùng mục đích chung, đảm bảo chất lượng của sản phẩm là hoàn hảo nhất.

CẢM HỨNG TỪ CÁC NGUYÊN LIỆU CỔ TRUYỀN TRUNG HOA

Các nguyên liệu chính tạo nên ưu thế nổi trội của nước uống Kangmei gồm Câu kỷ tử Ninh Hạ “Đệ Nhất Thiên Hạ“, Gelatin da lừa (một trong “Tứ Đại Quốc Lễ“) từ vùng đất Sơn Đông, Táo đỏ Tân Cương, Nhân sâm dưới 5 năm tuổi, Long nhãn,…

CÂU KỶ TỬ NINH HẠ

Được xem là “Đệ Nhất Thiên Hạ”, với chất lượng hảo hạng có màu sắc tươi sáng, kích thước lớn, vỏ mỏng, thịt dày, ít hạt, vị ngọt mới có thể dùng làm thuốc. 

Trong “Dược điển Trung Quốc” có ghi loại quả này có nhiều công dụng như cân bằng nội tiết, khí huyết, tăng cường sinh lý, chống lãnh cảm, bổ gan thận, bồi bổ sức khỏe, tăng cường thị lực…

GELATIN DA LỪA SƠN ĐÔNG

Được xem là một trong “Tứ Đại Quốc Lễ” ưa chuộng làm cống phẩm hoàng gia từ thời Hán Đường đến thời Minh Thanh. 

Trong “Dược điển Trung Quốc” có ghi gelatin da lừa được ghi nhận với nhiều công dụng như bổ máu, dưỡng âm, kiểm soát khí huyết và ruột già, làm khô và cầm máu, làm sạch đờm và thông phổi, lợi tiểu…

TÁO ĐỎ NHƯỢC KHƯƠNG

Lựa chọn từ “quê hương táo đỏ” Trung Quốc, nằm ở khu tự trị Duy Ngô Nhĩ – Tân Cương, được biết đến là “vua của các loại trái cây” và là “viên vitamin tự nhiên” sở hữu hàm lượng đường cao, vỏ mỏng và thịt dày, mềm có thể bổ trung ích khí, dưỡng huyết an thần.

LONG NHÃN CAO CHÂU

Được coi là “nhân sâm phương Nam”, vốn giàu dinh dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Xét về mặt y học, long nhãn là một vị thuốc bổ cao cấp quý giá thường được sử dụng trong y học truyền thống, có công dụng bổ tim ích tỳ, dưỡng huyết, an thần.

NHÂN SÂM DƯỚI 5 NĂM TUỔI

Loại nhân sâm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều saponin, polisacarit và các dạng dưỡng chất khác dễ dàng hấp thụ, được sử dụng để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, cải thiện tình trạng da và làm đẹp từ bên trong.

Không chỉ vậy, nước uống Kangmei TỪ CHỐI CHẤT PHỤ GIA giữ trọn hương vị tươi ngon của các loại trái cây tươi, nước uống dạng sệt không kết tủa, màu sắc tươi sáng tự nhiên, không dính chai, với hương vị chua ngọt dễ uống.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT TRUNG HOA

Nước uống Kangmei được sản xuất bởi Công ty dược phẩm KangMei Sơn Đông (Shandong Kangmei Pharmaceutical Co.,Ltd). Công ty có diện tích 28.638 mét vuông, với diện tích nhà xưởng là 15.000 mét vuông, diện tích xây dựng là 30.000 mét vuông, có xưởng tiêu chuẩn thanh lọc 100.000 cấp và hơn mười dây chuyền sản xuất phục vụ nhiều thương hiệu nội địa nổi tiếng trong ngành.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ đóng gói vô trùng hoàn toàn tự động. Sử dụng dây chuyền chiết rót nóng tiên tiến nhất thế giới của Krones – Đức, để đảm bảo rằng trạng thái vô trùng được duy trì trong bất kỳ mắt xích sản xuất nào và tính ổn định của hệ thống sản phẩm. 

KANGMEI – THỨC UỐNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG TỦ CỦA PHÁI ĐẸP

Nước uống Câu kỷ tử & Gelatin cao da lừa Kangmei là sản phẩm được săn đón và yêu thích bậc nhất tại đất nước tỷ dân tại Trung Quốc, trong đó có các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Sơn Đông. Chính vì công dụng và công thức đặc biệt, sản phẩm đang là thức uống không thể thiếu trong tủ của phái đẹp Trung Hoa.

Với sự lựa chọn nguyên liệu một cách kỹ lưỡng, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại giữ lại thành phần dưỡng chất trong nguyên liệu, Kangmei sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những tinh hoa sức khỏe trong từng giọt Kangmei thuần khiết nhất.