VỀ CHÚNG TÔI

Nhắc tới Trung Hoa là nhắc tới Y Học và những Dược liệu quý hiếm, nơi đây được tạo hóa ban tặng sự ưu ái đặc biệt về thiên nhiên hùng vĩ xanh mướt cùng với thảm thực vật dược liệu quý hiếm trải dài từ Vân Nam tới Hồ Bắc, từ Chiết Giang Tứ Xuyên Tới Mông Cổ Tây Tạng…

Không chỉ nổi tiếng về dược liệu quý nhất tốt nhất thế giới mà nơi đây đã sản sinh ra những Thần Y và những phương thuốc bào chế, dưỡng nhan và tăng cường sinh lực, điều hòa bồi bổ khí huyết độc nhất truyền thừa hàng nghìn năm tới tận ngày nay!

Sự hoàn hảo diệu kỳ của thiên nhiên Trung Hoa

Sự hoàn hảo diệu kỳ của thiên nhiên Trung Hoa

Về tập đoàn Shandong MingQi

Tập đoàn Shandong MingQi (được thành lập vào năm 2005) là một tập đoàn lớn đi đầu về xu hướng công nghệ cao tích hợp nghiên cứu khoa học sản xuất, dược phẩm, y tế hàng đầu Trung Quốc.

Tập đoàn đã niêm yết trên sàn chứng khoán tại Trung Quốc với 20 công ty con đa ngành nghề.

Biểu đồ chứng khoán của Shangdong MingQi

Biểu đồ chứng khoán của Shangdong MingQi

Trụ sở chính của tập đoàn tại Bắc Kinh, Thâm Quyến, Thượng Hải, Singarpore.

Shangdong MingQi - Khát vọng không ngừng vươn xa

Shangdong MingQi – Khát vọng không ngừng vươn xa

Sứ mệnh kinh doanh của tập đoàn là “tất cả vì sức khỏe con người”, tuân theo chiến lược phát triển “Trung Quốc lành mạnh” và tập trung vào phát triển sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Công ty dược phẩm KangMei Sơn Đông (Shandong Kangmei Pharmaceutical Co.,Ltd) trực thuộc Tập đoàn Shandong MingQi, tọa lạc tại Khu công nghiệp nhẹ cao cấp ở thành phố Jining, tỉnh Sơn Đông.

Công ty dược phẩm KangMei Sơn Đông

Công ty dược phẩm KangMei Sơn Đông

Công ty có diện tích 28.638 mét vuông, với diện tích nhà xưởng là 15.000 mét vuông, diện tích xây dựng là 30.000 mét vuông, có xưởng tiêu chuẩn thanh lọc 100.000 cấp và hơn mười dây chuyền sản xuất phục vụ nhiều thương hiệu nội địa nổi tiếng trong ngành.

Nhà máy sản xuất dược phẩm KangMei Sơn Đông

Nhà máy sản xuất dược phẩm KangMei Sơn Đông

Đây là nơi sớm nhất ở Trung Quốc triển khai Internet trong toàn bộ chuỗi ngành và cung cấp các dịch vụ chính xác
Khuôn viên đăng ký tại hai công ty niêm yết ở Thượng Hải và Thâm Quyến, một cụm công nghiệp thực phẩm và dược phẩm với sự theo dõi từng bước và phát triển chuyên sâu
Có một số mô hình phát triển ngành y tế mang lại hiệu quả kinh tế xã hội tốt, có sức cạnh tranh và ảnh hưởng thị trường mạnh

Về nước uống Câu kỷ tử Kangmei

Nước uống Câu kỷ tử Kangmei được sản xuất bởi Công ty Shandong Kangmei Pharmaceutical Co., Ltd.. Là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa đỉnh cao của Y Học Cổ Truyền Phương Đông kết hợp với yếu tố sản xuất hiện đại bậc nhất Trung Hoa.

Nước uống Kangmei lấy cảm hứng từ liệu quý hiếm dùng để dâng lên vua chúa thời xa xưa. Gồm Câu kỷ tử Ninh Hạ “Đệ Nhất Thiên Hạ”, Gelatin da lừa – một trong “Tứ Đại Quốc Lễ” dùng để cống nạp cho vua chúa từ vùng đất Sơn Đông, Táo đỏ Tân Cương, Nhân sâm trồng dưới 5 năm tuổi, Long nhãn,…

Nước uống Kangmei - Tinh hoa văn hóa y học cổ truyền Trung Hoa

Nước uống Kangmei – Tinh hoa văn hóa y học cổ truyền Trung Hoa

Kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền chiết rót nóng tiên tiến nhất thế giới của Krones, Đức, đảm bảo rằng trạng thái vô trùng được duy trì trong bất kỳ mắt xích sản xuất nào, giữ trọn tinh hoa trong từng giọt nước uống Kangmei thuần khiết.

Mức độ yêu thích của nước uống Kangmei trên thị trường

Nước uống Câu kỷ tử Kangmei là sản phẩm được săn đón và yêu thích bậc nhất tại đất nước tỷ dân tại Trung Quốc, trong đó có các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Sơn Đông. Chính vì công dụng và công thức đặc biệt, sản phẩm đang là thức uống không thể thiếu trong tủ của phái đẹp Trung Hoa…

Biểu đồ tăng trưởng sản phẩm

Biểu đồ tăng trưởng sản phẩm

Nước uống Câu kỷ tử Kangmei trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, kế thừa tinh hoa văn hóa phương Đông, cụ thể là Y học cổ truyền Trung Hoa hứa hẹn là sản phẩm xu hướng của hiện tại và tương lai.

Giờ đây nước uống Kangmei đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam, hy vọng rằng với những gì nêu trên các bạn hãy cùng thưởng thức Kangmei để “cảm nhận trăm sắc thái nhân sinh của cuộc sống”!